Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hiến máu nhân đạo - Từ trái tim đến triệu trái tim

20/08/19 0 Bình luận
Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người. Vì vậy, hãy mở rộng trái tim mình, tham gia hiến máu nhân đạo để giúp những người đang gặp khó khăn, lâm nguy bạn nhé!

Navado hiến máu nhân đạo - Từ trái tim đến triệu trái tim

“Hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử cao đẹp của con người, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của từng cá nhân đối với cộng đồng.Hiến máu nhân đạo là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn. Bộc lộ được rõ ràng đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc.

 Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, hàng năm như một hoạt động thường niên cán bộ, công nhân viên Navado đã tham gia ngày hiến máu,số lượng CBCNV hiến máu tăng dần qua các năm,trong đó cớ tới gần 50% là tham gia hiến máu nhắc lại. Mới nhất là ngày 14/08/2019 vừa qua, hưởng ứng “Ngày hội hiến máu 2019” do công ty TNHH Navado phát động và tổ chức tại điểm hiến máu Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với thông điệp “Từ trái tim đến triệu trái tim”.

navado-hien-mau-nhan-dao

CBCVC Công Ty Navado tham gia hiến máu cùng các bạn tình nguyện viên

Tham gia hoạt động hiến máu, anh Nguyễn Đức Ngôn- đại diện ban lãnh đạo công ty Navado chia sẻ “Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cửa cao đẹp, là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Navado, chúng tôi luôn mong rằng, những đóng góp nhỏ bé của mình có thể giúp đỡ được những số phận có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn ngoài kia. Và hơn thế nữa, qua những lần hiến máu, tôi muốn chia sẻ thông điệp ý nghĩa này tới toàn thể CBCNV ở công ty nói riêng và xã hội nói chung.Tôi rất vinh dự và tự hào khi mình được tham gia hiến máu, tôi sẽ tiếp tục tham gia tích cực phong trào vào những năm sau nữa”.

navado-hien-mau-nhan-dao

Với thông điệp “Từ trái tim đến triệu trái tim” chị Đỗ Thị Duyên cho biết “Lần đầu hiến máu cũng cảm thấy hơi sợ, nhưng sau lần đó tôi đã dũng cảm hơn, không còn sợ nữa, tôi cảm thấy rất vui khi mình có thể góp phần nhỏ nào đấy để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, có thể cứu người bệnh bằng chính giọt máu của mình tôi rất vui và hạnh phúc”.

Hàng ngày, hàng giờ mỗi chúng ta vẫn luôn phải chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn vì không đủ máu cho những ca cấp cứu, chỉ cần hiến một phần nhỏ máu của mình, mỗi cá nhân chúng ta đã có thể cứu được rất nhiều người. Đúng với câu “ Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp”.

navado-hien-mau-nhan-dao

Hiến máu tình nguyện không chỉ là cứu sống người bệnh, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, tô điểm thêm nét đẹp truyền thống,sự đoàn hết, và đạo lý “ Thương người như thể thương thân” đậm nghĩa tình dân tộc Việt của CBCNV Công Ty Navado nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.

navado-hien-mau-nhan-dao

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong ngày hiến máu của công ty Navado trong “Ngày hội hiến máu 2019”.

navado-hien-mau-nhan-dao

Tham gia hiến máu tình nguyện-Giọt máu cho đi-Cuộc đời ở lại

navado-hien-mau-nhan-dao

 

navado-hien-mau-nhan-dao

Tập thể CBCNV Công Ty Navado

Navado Bella la vita- Khởi nguồn cho cuộc sống tươi đẹp!

Hiến máu nhân đạo- Từ trái tim đến triệu trái tim!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
2.37228 sec| 2019.914 kb