Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Phụ kiện phòng tắm tiện ích không khoan tường navado

Thanh treo khăn đôi tiện ích

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 500 x 123 x 100mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Inox
Chất liệu: Inox
Giá bán:
495.000 ₫
Giá cũ: 540.000 ₫
Tiết kiệm: -8% (-45.000 ₫)
0961440111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 18h00 (tất cả các ngày)

Thanh treo khăn đôi tiện ích

Khăn là một vật dụng quan trọng không thể thiếu ở trong phòng tắm của mỗi gia đình. Từ khăn mặt, khăn tắm...là vật dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng mỗi buổi sáng khi vệ sinh cá nhân, hay đi tắm... vì thế khăn luôn phải được giữ gìn sạch sẽ, khô ráo để đảm bảo anh toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Navado cho ra đời chiếc thanh treo khăn tiện ích để có thể hỗ trợ các gia đình trong việc treo khăn, thông thường khi thiết kế nhà chúng ta sẽ lắp đặt chung cùng các phụ kiện như đựng đồ hay treo khăn, vậy nếu khu sau khi đã thiết kế xong tất cả rồi chúng ta lại muốn lắp đặt thêm sản phẩ thì sao?

Bỗng dưng gọi thợ tới khoan ư? Không, như vậy vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí, ồn ào mà lại có nguy cơ vỡ nứt tường, vậy phải làm sao?

Mọi việc sẽ trở nên thật đơn giản nếu bạn đến với chúng tôi, Navado với những phụ kiện nhà tắm nhà bếp không khoan tường sẽ mang tới bạn sự hài lòng nhất.

thanh-treo-khan-doi-tien-ich

Với chiếc thanh treo khăn đôi chúng ta có thể treo những khăn có kích thước to nhỏ khác nhau, bên cạnh đó thanh treo khăn còn có thiết kế kèm theo những móc treo phụ, chúng ta có thể kết hợp treo thêm khăn, quần áo, bông tắm... rất tiện lợi! Nếu không cần sử dụng có thể dồn về một phía hoặc tháo rời móc.

Chỉ với 2 phút nhanh chóng bạn đã lắp đặt được chiếc thanh vắt khăn tiện lợi,ngay cả chị em chân yếu tay mềm cũng có thể tự làm được rồi!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.74416 sec| 2537.063 kb